นางเจนจิรา พุมดวง

ตำแหน่ง พนักงานธุรการ

ตำแหน่งปัจจุบัน พนักงานธุรการ ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ประวัติการทำงาน

• ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรม บริษัท ลาชูเล่ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • คณะทำงานโครงการพัฒนาการท่องเที่ยวเชื่อมโยงเครือข่าย AEC ร่วมกับท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช

1. พิธีกร พิธีเปิดประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อเยาวชน ครั้งที่ 13 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ประธานในพิธี
  2. พิธีกรพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 39 ” (Workshop on UniNet Network and Computer Application : WUNCA) จัดโดยสำนักงานการอุดมศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  3. วิทยากรหลักสูตรการพัฒนาทักษะด้านการพูดและทักษะการเป็นพิธีกร ให้กับนักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์
  4. วิทยากรอบรมหลักสูตร การพัฒนาบุคลิกภาพสู่ความสำเร็จในงานอาชีพเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
  5. วิทยากรอบรมหลักสูตร การสื่อสารทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ
  1. พิธีกร
  2. การพูดในที่ชุมชน

pjanejir@wu.ac.th
0 7567 3797 , 3723
Miracle Jane

• นางสุภาณี เพชรานันท์
    ส่วนสื่อสารองค์กร
  • ว่าที่ ร.ต. จาตุรนต์ ชุติธรพงษ์
    ส่วนทรัพยากรมนุษยฯ