นายกรกช บุญอมร

รักษาการแทนหัวหน้างานผลิตสื่อและสารสนเทศ

ข้อมูลส่วนตัว [ประวัติการทำงาน – ปัจจุบัน]

4 กรกฎาคม 2540 –  ปัจจุบัน   มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

1. ที่ปรึกษาชมรมดนตรีสากล มหาวิทยาลัยยวลัยลักษณ์ พ.ศ.2541-ปัจจุบัน
  2. ผู้ริเริ่มและรับผิดชอบโครงการ WU Presenter ปี 2547
  3. ผู้รับผิดชอบการจัดนิทรรศการ 100 ปี ชาตกาล ท่านพุทธทาสภิกขุ ปี 2549
  4. ผู้รับผิดชอบและดำเนินงาน Walailak Channel  สื่อโทรทัศน์และวิทยุ บนอินเทอร์เน็ต
    ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ.2559-ปัจจุบัน
  5. คณะทำงานและคณะกรรมการ ในกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เช่น กรรมการตัดสินการประกวด ดาว-เดือน กรรมการตัดสินการประกวดนางนพมาศ กรรมการตัดสินการประกวดดรัมเมเยอร์ ขบวนพาเหรด กองเชียร์ฯ การแข่งขันกีฬาสีภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ฯลฯ
  6. กรรมการดำเนินงานสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำกัด ปี พ.ศ.2563-ปัจจุบัน
  1. การผลิตรายการโทรทัศน์และสื่อดิจิทัล
  1. บุคลากรดีเด่นด้านการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปี 2562
  2. ที่ปรึกษากิจกรรมดีเด่น (ชมรมดนตรีสากล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์) ปี 2552

bkorakot@wu.ac.th
Korakot Bun-amorn

• นายสุขุม ศรีสมบัติ
    หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการและสื่อเผยแพร่ ศูนย์บริการวิชาการ
  • นางสาวนันทพร ขันธศุภหิรัญ
    นักเทคโนโลยีการศึกษา ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา