นายพงศ์พิพัฒน์ พรมแก้ว

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

1. Infographic เส้นทางเดินรถ รถไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  2. Motion grapgic Walailak Go Green Series
  3. Motion grapgic 4วิธีป้องกันตนเองเบื้องตนจากไวรัส COVID-19
  1. Computer Graphic
  2. Infographic
  3. Motion graphic
  1. เกียรติบัตรการอบรมหลักสูตรการดับเพลิงขั้นต้น
  2. เกียรติบัตรการอบรม“การสร้าง Motion Graphic อย่างมืออาชีพ”

pongpipat.pr@wu.ac.th
Pongpipat Promkaew