นางสาวมนฤทัย อินทร์แก้ว

ตำแหน่ง พนักงานธุรการ

ภูมิลำเนาเป็นคนอำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

– จบชั้นมัธยมตอนปลายจากโรงเรียนไชยาวิทยา อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

-จบประกาศนียบัตรวิชาชีพ วารสารศาสตร์และการประชาสัมพันธ์ อ.ศศ.(วารสารศาสตร์และการประชาสัมพันธ์) วิทยาลัยครูนครศรีธรรมราช

-จบปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต นิเทศศาสตร์   ศศ.บ.(นิเทศศาสตร์) สถาบันราชภัฎนครศรีธรรมราช

ปี พ.ศ. 2530- 2534 –ปฏิบัติงานตำแหน่ง ประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นเวลา 5 ปี

ปี พ.ศ.2534 –ปฏิบัติงานตำแหน่ง ธุรการ หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช  เป็นเวลา  1 ปี

ปี พ.ศ. 2535 – ปัจจุบัน สอบบรรจุ ตำแหน่ง พนักงานธุรการ งาน/ฝ่าย งานบริหารงานทั่วไปและธุรการ ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นเวลา 28 ปี

-งานสารบรรณและธุรการ

– งานเลขานุการ หัวหน้าส่วนสื่อสารองค์กร

-งานเลขานุการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร

1. งานสารบรรณ
  2. งานธุรการ