นางสาวชนน์ชนก บุญนนท์

1. พิธีกรคนแรกของ Walailak Channel
  2. ผู้ประสานงาน Walailak Channel
  3. พิธีกรรายการ WALAILAK MOVING FORWARD(LIVE)
  4. ผู้บรรยายวีดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  5. ผู้บรรยายวีดีทัศน์การฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2562
  6. ร่วมขบวนถือพานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประจำปี 2563
  7. ที่ปรึกษาชมรมดนตรีสากล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ตำแหน่งปัจจุบัน

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

1. พิธีกร/ ผู้ดำเนินรายการวิทยุ-โทรทัศน์
  2. ประสานงาน
  1. รางวัลชนะเลิศ การประกวดเทพีนพมาศ ประเภทบุคลากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562
  2. เกียรติบัตรการอบรมหลักสูตรการดับเพลิงขั้นต้น

chonchanok.bo@wu.ac.th
Fahsaii Chonchanok