นางสาวจริยา สุขชื่น

ตำแหน่ง พนักงานธุรการ

พ.ศ. 2543-2562  ปฏิบัติงาน  ณ ศูนย์แทคโนโลยีดิจิทัล  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

พ.ศ. 2562 – ปัจจุบัน ปฏิบัติงาน  ณ ส่วนสื่อสารองค์กร อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

• ร่วมพัฒนาระบบตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดระบบลำดับการงางผังระบบที่ใช้งานในปัจจุบัน รวมถึงการเป็นโอเปอเรเตอร์กลาง
  • เป็นตัวแทนแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ ไทย-ญี่ปุ่น ของมูลนิธิโรตารี่สากล อาชีพด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  • วิทยากรหลักสูตรการรับโทรศัพท์อย่างมืออาชีพและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ของนักศึกษาก่อนก้าวสู่สถานประกอบการ สหกิจศึกษาและอาชีพ สำนักวิชาการจัดการ สาขาท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  1. ผู้ประสานงาน โอเปอเรเตอร์ส่วนกลาง  ระบบ Call Center

Tab Content

sjariya@wu.ac.th