บรรพต ใบมิเด็น

นายบรรพต ใบมิเด็น

การทำงาน

• 2548 – ปัจจุบัน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานสื่อสารองค์กร ส่วนสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  • 2542 พนักงานธุรการ งานผลิตสื่อและสารสนเทศ ส่วนประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การศึกษา

• ศิลปศึกษา ครุศาสตรบัณฑิต สถาบันราชภัฏนครศรีธรรมราช
  • ออกแบบพาณิชยศิลป์ วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช
  • เว็บไซต์ส่วนสื่อสารองค์กร
  • ร่วมพัฒนาระบบบริการข่าว มวล.
  • สื่อ Infographic เพื่อการประชาสัมพันธ์
  • ปฎิทิน + ภาพประกอบ ปี 2563
  • วิทยากรอบรมโปรแกรมการตกแต่งภาพสำหรับเว็บไซต์
  1. Graphic Design
  2. Web Design
  3. Infographic
« 1 ของ 2 »

bbunpoht@wu.ac.th
Bunpoht Baimiden

• นายพงศ์พิพัฒน์ พรมแก้ว เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนสื่อสารองค์กร