นายธีรพงศ์ หนูปลอด

สำเร็จการศึกษา ปริญญาตรี สารสนเทศศาสตรบัณฑิต หลักสูตรนิเทศศาสตร์

การทำงาน
1.สหกิจศึกษา บ.กันตนาออแกไนเซอร์ กทม.
2.ปี2548 Script Writer&Editor บริษัท GenX Academy กทม.
3.ปี2549 เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการโอลิมปิกวิชาการ ม.วลัยลักษณ์
4.ปี2549-ปัจจุบัน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนสื่อสื่อสารองค์กร

• ผลงานเด่น/ความภาคภูมิใจ
  • เผยแพร่ข่าวผ่านสื่อมวลชนระดับภูมิภาคและระดับประเทศกว่า 300 ชิ้นงานต่อปี
  • สร้างเครือข่ายสื่อมวลชน สื่อโซเชียลมีเดียในกรุงเทพมหานคร นครศรีธรรมราชและหาดใหญ่
  • ได้รับการประเมินในระดับดีเยี่ยม ในปีงบประมาณ2562 และปี2559
  • ผู้ช่วยสอนในรายวิชาของหลักสูตรนิเทศศาสตร์
  • วิทยากรอบรมการเขียนข่าวเพื่อการประชาสัมพันธ์
  • เป็นที่ปรึกษาการจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ปี2555-2561
  • เหรียญทองแดงกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยปี 2552 และปี2555
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาแบดมินตันวลัยลักษณ์เอ็กซ์โป2017
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาแบดมินตัน
  1. การเขียนข่าว/คอนเทนต์เพื่อการประชาสัมพันธ์
  2. การถ่ายภาพเพื่อการประชาสัมพันธ์
  3. กีฬาแบดมินตันประเภทชายคู่

ntheera@wu.ac.th
teerapong.nooplod

• นางสุภาณี เพชรานันท์
    ส่วนสื่อสารองค์กร
  • ว่าที่ ร.ต. จาตุรนต์ ชุติธรพงษ์
    ส่วนทรัพยากรมนุษยฯ