อธิการบดีม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับเอกอัครราชทูตอิสราเอล ประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์  ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน รองศาสตราจารย์เดวิด ฮาร์ดิง รองผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ  อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ และ รองศาสตราจารย์ ดร. มนัส ชัยจันทร์ ผู้แทนคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร  ให้การรับรอง ฯพณฯ ดร. เมเอียร์  ชโลโม เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทยและภริยา ในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อย่างเป็นทางการ เพื่อหารือความร่วมมือด้านการศึกษา ณ ห้องรับรองสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหาร

โอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  ธำรงธัญวงศ์ ได้นำท่านเอกอัครราชทูตฯ เยี่ยมชมบริเวณมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย สวนวลัยลักษณ์ และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกด้วย