รายการ “บ่ายนี้มีคำตอบ ตอน บัณฑิตและมหาวิทยาลัยแห่งคุณภาพ”

เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย และ อาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง ผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษา ร่วมพูดคุยในรายการ “บ่ายนี้มีคำตอบ” ตอน “ม.วลัยลักษณ์ บัณฑิตและมหาวิทยาลัยแห่งคุณภาพ” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 9 อสมท.