Walailak Knowledge Sharing เรื่อง  “Media Planning & Strategies”

knowledge sharing

ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม  เรื่อง  “Media Planning & Strategies” ซึ่งเป็นกิจกรรมสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร ตามแผนงานประจำปี 2565 ของส่วนสื่อสารองค์กร มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ สร้างความเข้าใจ  ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อต่าง ๆ รวมทั้ง เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี  และสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัย

knowledge sharing knowledge sharing

กิจกรรมครั้งนี้เป็นแผนงานการสื่อสารภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วม เรียนรู้ แบ่งปัน แลกเปลี่ยนพูดคุย และบริการวิชาการแก่สังคม โดยได้เกียรติจาก อาจารย์ ดร.วศิน ประดิษฐศิลป์, PhD (International Communication and Soft Power) อาจารย์ประจำหลักสูตรการตลาดดิจิทัลและการสร้าง   แบรนด์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง  “Media Planning & Strategies” การสื่อสารเชิงกลยุทธ์และการสื่อสารแบบบูรณาการ  เครื่องมือที่ใช้ในการสื่อสาร และการวางแผนสื่อเชิงบูรณาการ โดยจัดกิจกรรมขึ้นเมื่อวันศุกร์ 1 เมษายน  2565  ระหว่างเวลา  13.30 – 16.00 น. ผ่าน Zoom Meeting และถ่ายทอดสดทาง Walailak Channel  โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมซึ่งเป็นบุคลากร และนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 50 คน และผู้สนใจจากหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดนครศรีฯ ตรัง สงขลา ขอนแก่น มหาสารคาม มุกดาหาร ปราจีนบุรี ลพบุรี นครนายก นครปฐม เพชรบุรี และกรุงเทพฯ จำนวน 30 คน

knowledge sharing