รับรางวัลแล้วจร้า! ขอแสดงความยินดีกับน้องๆผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม “วลัยลักษณ์รักแรกพบ WU Love at first sight”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟารีดา เจะเอาะ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบรางวัลให้กับนักศึกษาผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรม “วลัยลักษณ์รักแรกพบ WU Love at first sight” ทางเพจ Walailak University เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องสตูดิโอ ส่วนสื่อสารองค์กร อาคารสหกิจศึกษา โดยผู้ได้รับรางวัลประกอบด้วย

รางวัลที่ 1 กล้องโพลารอยด์

รางวัลที่ 1 กล้องโพลารอยด์ 1 รางวัล ได้แก่ นางสาวจุฬาลักษณ์ ยอดเยี่ยมแกร (แพรนวล) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สาขาเทคนิคการแพทย์

รางวัลที่ 2 ตุ๊กตาบิ๊กไซต์ รางวัลที่ 2 ตุ๊กตาบิ๊กไซต์

รางวัลที่ 2 ตุ๊กตาบิ๊กไซต์ 1 รางวัล ได้แก่ นายปุณณวิช ฝอยทอง (ภูมิ) นักศึกษาชั้นปีที่3 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัจฉริยะ

รางวัลที่ 3 ชุดเครื่องนอนครบเซต นายคุณานนต์ สุวรรณประเสริฐ

และรางวัลที่ 3 ชุดเครื่องนอนครบเซต 1 รางวัล ได้แก่ นายคุณานนต์ สุวรรณประเสริฐ (ซอบิส) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สาขาเทคนิคการแพทย์

ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดี​กับน้องผู้โชคดีทั้ง​ 3 คนที่ได้รับรางวัล ผู้สนใจสามารถติดตามและร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งต่อไปได้เร็วๆนี้