ส่วนสื่อสารองค์กร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนสื่อสารองค์กรและตัวแทนบุคลากรหน่วยงานอื่นๆในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ สนามหน้าเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

โดยมีนายไกรศร วิศิษฏ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานวางพานพุ่มราชสักการะและอ่านคำถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ สมาคม นักเรียน นักศึกษา และพสกนิกรชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วมในพิธี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้และน้ำพระราชหฤทัยอันเปี่ยมด้วยพระเมตตาที่ทรงมีต่อปวงประชาประดุจดั่ง “แม่ของแผ่นดิน”เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา