สื่อสารองค์กร มวล. จัดกิจกรรมอธิการบดีพบสื่อมวลชนจ.นครศรีธรรมราช เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2567

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2567 ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม“อธิการบดีพบสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช เนื่องในโอกาสปีใหม่ พ.ศ.2567” เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อย่างต่อเนื่อง โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีม.วลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมผู้บริหารระดับรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมกันต้อนรับสื่อมวลชน ซึ่งมาจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ สถานีวิทยุกระจายเสียง สื่อสิ่งพิมพ์ออนไลน์ออฟไลน์ เพจเฟซบุ๊ก ตลอดจนสื่อท้องถิ่น เข้าร่วมจำนวน 31 คน ณ บ้านพักรับรอง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ได้พูดคุยถึงพัฒนาการความก้าวหน้าต่างๆของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตลอดจนผลงานความสำเร็จและความมุ่งมั่นในการนำพามหาวิทยาลัยแห่งนี้ ไปสู่มหาวิทยาลัยแห่งคุณภาพ พร้อมกล่าวขอบคุณและอวยพรสื่อมวลชนให้มีเเต่ความสุข ประสบความสำเร็จ คิดสิ่งใดขอให้สมปราถนา ร่วมกันพัฒนาประเทศของเราให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป

สำหรับสื่อมวลชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ นำโดย นายกฤชกรรณ์ชัย บัวดำ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์   แห่งประเทศไทย จ.นครศรีธรรมราช นางจิราภรณ์ หนูรักษ์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย นครศรีธรรมราช นายโชคชัย รินชะ รักษาการหัวหน้าสถานีวิทยุ อสมท. นายสุเชษฐ์ แรกรุ่น นายกสมาคมผู้สื่อข่าว จ.นครศรีธรรมราช ป้าจอยฝอยข่าว นางนุชจรี แรกรุ่น รวมถึงผู้สื่อข่าว นักสื่อสารมวลชน ผู้ดำเนินการและแอดมินเพจต่างๆในจังหวัดนครศรีธรรมราชเข้าร่วม

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอขอบคุณสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ให้การสนับสนุนการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อมหาวิทยาลัยและจังหวัดนครศรีธรรมราช และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการสนับสนุนด้วยดีตลอดไป