ส่วนสื่อสารองค์กร ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนส่วนกลาง เข้าร่วมงานแถลงข่าวและเอ็มโอยูเตรียมเปิดศึกตะกร้อ”เยาวชน ฮอนด้า ยูเนี่ยน คัพ” ครั้งที่ 5 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ส่วนสื่อสารองค์กร ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนกรุงเทพ ฯ ที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวและสังเกตการณ์ทำข่าวเอ็มโอยูระหว่าง ม.วลัยลักษณ์และสมาคมสมาคมกีฬาตะกร้ออาวุโสไทย ในพระราชูปถัมภ์ และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเตรียมเปิดศึกตะกร้อ”เยาวชน ฮอนด้า ยูเนี่ยน คัพ” ครั้งที่ 5 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-28 พฤษภาคม นี้ ณ อาคารพละศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย นายวิระเดช สมปิตะ นายกสมาคมกีฬาตะกร้ออาวุโสไทยในพระบรมราชูปถัมป์ และนายเดชลภ สิมศิริ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกันลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สมาคมกีฬาตะกร้ออาวุโสไทย ในพระบรมราชูปถัมป์  และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ข้อมูล และการสร้างเครือข่ายในการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาตะกร้อทั้งระดับชาติและนานาชาติ โดยมี นายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาริสา ภูมิภาค ณ หนองคาย รักษาการแทนผู้อำนวยการส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬามวล. ลงนามเป็นพยาน นางอวยพรศรี เชาวลิต สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดนครศรีธรรมราช เขต 9 , นายอภินันท์ เชาวลิต นายกอบต.ท่าศาลา ผู้บริหารและบุคลากรของทั้ง 3 ฝ่าย แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมกันเป็นสักขีพยาน ณ ห้องเกียรติยศ อาคารจุฬาภรณเวชวัฒน์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์