Walailak Channel ถ่ายทอดเสวนาเครือข่ายจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 37

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ทีมผลิตรายการ Walailak Channel ส่วนสื่อสารองค์กร ม.วลัยลักษณ์ จัดถ่ายทอดสดโครงการเสวนาเครือข่ายจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 37 (1/2564) หัวข้อ “การจัดการความรู้กับการพัฒนาองค์กร” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในฐานะประธานเครือข่ายจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2565 ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยมหิดลแลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการนำเครื่องมือการจัดการความรู้ไปใช้ในองค์กรชั้นนำระดับประเทศ และแบ่งปันประสบการณ์ของสมาชิกเครือข่ายในการดำเนินงานด้านการจัดการความรู้ภายในของแต่ละสถาบัน

ถ่ายทอดสดโครงการเสวนาเครือข่ายจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยครั้งที่ 37  ถ่ายทอดสดโครงการเสวนาเครือข่ายจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยครั้งที่ 37