กรี๊ดกร๊าด! เมื่อ“จุรี เจ้าของเพจ แหลงเล่า By Maxtrai” เยือน ม.วลัยลักษณ์

วันนี้ (27 มิ.ย.2565 ) ส่วนสื่อสารองค์กร ร่วมต้อนรับและสัมภาษณ์ Influencer คนดัง นายแม็กซ์ ตรัย นุ่มแก้ว ผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ เจ้าของเพจ “แหลงเล่า By Maxtrai”  ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ ทั้ง Facebook และ TiKToK เดินทางมาเยือน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อร่วมโปรโมทโครงการไก่ลิกอร์ และโอกาสเดียวกันนี้ จุรี ได้ร่วมโปรโมทและเชิญชวนร่วมงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 11 “ทรัพยากรไทย : 30 ปี อพ.สธ. ประโยชน์แท้แก่มหาชน” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-24 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยนายแม็กซ์ ตรัย นุ่มแก้ว ผู้สวมบทบาทสมมุติเป็น จุรี สาวใต้บ้านลานนกหว้า ได้มาร่วมพบปะพูดคุยและสนองงานพระราชดำริฯ ในหัวข้อ “ชีวิตคิดบวก”ในวันที่ 21 กันยายน 2565 เวลา 14.00-16.00น. ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในการนี้ส่วนสื่อสารองค์กร ขอเรียนเชิญนักศึกษา บุคลากร  ผู้สนใจ และเหล่าแฟนคลับ ร่วมรับฟังการบรรยายและเป็นกำลังใจให้จุรีได้ในวันเวลาดังกล่าว รวมทั้งการร่วมงานประชุมวิชาการ ชมนิทรรศการ การออกบูธจำหน่ายสินค้า จัดแสดงสินค้าพื้นเมืองและพันธุกรรมพืชที่โดดเด่นจากภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ ภายใต้การสนองพระราชดำริในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)