วันนี้ (27 มิ.ย.2565 ) ส่วนสื่อสารองค์กร ร่วมต้อนรับและ … Continue reading กรี๊ดกร๊าด! เมื่อ“จุรี เจ้าของเพจ แหลงเล่า By Maxtrai” เยือน ม.วลัยลักษณ์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ส่วนสื่อสารองค์กร ร่วมกับศูนย … Continue reading University PR Network Expo 2022 สานความร่วมมือภาคีเครือข่ายรุกงานด้านสื่อสารองค์กร