ผู้บริหารส่วนสื่อสารองค์กร พบสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้ช่วยศาสตราจาร์ ดร. ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิการบดี นายธีรพงศ์ หนูปลอด หัวหน้างานข่าวฯ และบุคลากรส่วนสื่อสารองค์กร พบสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อหารือความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และสื่อมวลชน โดยมีสื่อมวลชนเข้าร่วม ได้แก่ คุณนุจรี แรกรุ่น นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง รายการป้าจอยฝอยข่าว คุณกฤษณะ ทิวัตถ์สิริกุล ผู้สื่อข่าว Thai PBS, CH7, ASTV, Manager Online และ PPTV คุณณรงค์ ธีระกุล และคุณกาญจนา ประดู่ ผู้สื่อข่าวช่อง MedeeTV คุณปิ่น มณีนาควารี และคุณกิตติศักดิ์ ไกรแก้ว ผู้สื่อข่าวและช่างภาพ สถานีโทรทัศน์ NBT นครศรีธรรมราชและดีเจช้าง ณัฐพร การิกาญจน์ ดีเจสถานีวิทยุกระจายเสียง อสมท.นครศรีธรรมราชเข้าร่วม ณ ร้านนาพ่อเฒ่า คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช