ส่วนสื่อสารองค์กร ต้อนรับสื่อมวลชน จ.นครศรีฯ ร่วมงานแถลงข่าวการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ WRC 2024

วันนี้ (25 มีนาคม 2567) ส่วนสื่อสารองค์กร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้างานและบุคลากรให้การต้อนรับสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราชเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ WRC 2024 ครั้งที่ 3 เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปีแห่งการสถาปานามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายใต้หัวข้อ “Roles of Higher Education in the Turbulent World” ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นประธานการแถลงข่าว และรองศาสตรจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ รักษาการแทนรองอธิการบดีเป็นผู้ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และสื่อมวลชนใน จ.นครศรีธรรมราชเข้าร่วม ณ ห้องประชุมช่อประดู่ อาคารจุฬาภรณเวชวัฒน์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โอกาสนี้มีสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้งสื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ เว็บไซต์และสำนักข่าวต่าง ๆ เข้าร่วมงานจำนวน 21 สื่อ ดังนี้ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดนครศรีธรรมราช, สถานีโทรทัศน์มีดีทีวี, ไทยรัฐทีวี, อมรินทร์ทีวี, ช่อง Modern 9 TV, สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดนครศรีธรรมราช, สถานีวิทยุเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ,สถานีวิทยุกองทัพภาคที่ 4, สถานีวิทยุท่าม้าซิตี้เรดิโอ, สถานีวิทยุออนไลน์ คิดถึงจังเรดิโอ, สถานีวิทยุทีวีเรดิโอออนไลน์, สถานีวิทยุออนไลน์เมจิกเรดิโอ, หนังสือพิมพ์ข่าวสด, หนังสือพิมพ์มติชน, สำนักข่าวTopnews, สำนักข่าวความมั่นคง, สำนักข่าวนิวส์มหานคร เว็บไซต์นครออนไลน์, เว็บไวต์คนนครดอทคอม, เว็บไซต์ข่าวเด่นทั่วไทย และเพจ Naknonsithammarat