ทีมงานฝ่ายข่าวและนักศึกษาสหกิจศึกษา ส่วนสื่อส … Continue reading ทีมข่าวส่วนสื่อสารองค์กร สัมภาษณ์เจ้าพ่อปู้ม้า มวล. ในโอกาสคว้า 2 รางวัลชนะเลิศ

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ส่วนสื่อสารองค์กร … Continue reading ประกาศผลแล้ว!! การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ 30 ปี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ผู้ช่วยอธิก … Continue reading ส่วนสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและทีมงานจาก NBT นครศรีธรรมราช