ส่วนสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรม Thank you Party & Happy New Year 2024

ส่วนสื่อสารองค์กร โดยงานผลิตสื่อและสารเทศ นำโดย นายกรกช บุญอมร หัวหน้างานฯ ชวนน้องนักศึกษาจากสำนักวิชาต่างๆ ที่ร่วมงานกับ Walailak Channel จำนวน 14 คน เข้าร่วมกิจกรรม Thank you Party & Happy New Year 2024 โดยมีการจัดทำคลิปอวยพรปีใหม่ 2567 เพื่อเผยแพร่ในช่องทาง Walaiak Channel ทั้งแอพพลิเคชัน TikTok Instagram และอื่น ๆ พร้อมร่วมกิจกรรม Thank you Party & Happy New Year 2024 โดยการรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกันและกิจกรรมจับของรางวัลจากพี่ๆ ส่วนสื่อสารองค์กร เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อพบปะสังสรรค์ในโอกาสที่จะใกล้ถึงวันปีใหม่และเพื่อเป็นการขอบคุณน้องๆ นักศึกษาที่ช่วยเหลือและร่วมงานผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยมาตลอดระยะ 1 ปีที่ผ่านมา โดยผลงานต่าง ๆ ได้เผยแพร่ในช่องทางต่าง ๆ ของ Walaiak Channel อาทิ รายการ Walailand ดินแดนวลัยลักษณ์ คลิปแนะนำหลักสูตร และสื่อประชาสัมพันธ์อื่นๆ อีกมากมาย