ส่วนสื่อสารองค์กร ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “Walailak TCA … Continue reading สื่อสารองค์กร ม.วลัยลักษณ์จัดกิจกรรม “Walailak TCAS’66 : Dek-Rian’66​ เตรียมตัวให้พร้อม” นักเรียนม.6 ทั่วประเทศ กว่า2,000 คนแห่ร่วม

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี … Continue reading อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ร่วมบันทึกเทปรายการระเบียงใต้ ทาง NBT นครศรีฯ