ผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ พบสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช

รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟารีดา เจะเอาะ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี และเจ้าหน้าที่ส่วนสื่อสารองค์กร เข้าพบปะสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อหารือความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและสื่อมวลชน ณ ร้านนาพ่อเฒ่า คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยมี คุณสุดา รำพึงนิตย์ หัวหน้าฝ่ายข่าวสถานีโทรทัศน์ NBT นครศรีธรรมราช  ดีเจช้าง ณัฐพร การิกาญ นักจัดรายการสถานีวิทยุ    อสมท.นครศรีธรรมราช และทีมงานฝ่ายข่าว NBT เข้าร่วม เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา