ส่วนสื่อสารองค์กรในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมก … Continue reading คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยร่วมรับมอบเงินบริจาคสมทบกองทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มวล.

รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิก … Continue reading มอบรางวัลในการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันนี้(24 พฤษภาคม 2565) เวลา 09.30-12.00 น. ส่วนสื่อสาร … Continue reading ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 1/2565

เมื่อเร็วๆ นี้ (19 พฤษภาคม 2565) ผศ.ดร.ฟารีดา เจ … Continue reading DCC สัญจรหน่วยงานสำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

เมื่อเร็วๆ นี้ (19 พฤษภาคม 2565) ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ร … Continue reading บันทึกเทปโทรทัศน์ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี