ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรมวั … Continue reading ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล “Zero Tolerance : คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”

อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์นำคณะผู้บริหารเดินทางไปลง … Continue reading มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ลงนามความร่วมมือกับ Changhua Christian Medical Foundation และ Changhua Christian Hospital ประเทศไต้หวัน

2 นักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ : ครั้งหนึ่งในขีวิตก … Continue reading ประสบการณ์สหกิจ ประเทศไต้หวัน นักศึกษาสำนักวิชาสาธาฯ

นักวิทยาศาสตร์ทางทะเล : การเรียนรู้ควบคู่กับการท่องเที่ … Continue reading นักวิทยาศาสตร์ทางทะเล : การเรียนรู้ควบคู่กับการท่องเที่ยวและรักษาธรรมชาติให้คงอยู่

สหกิจศึกษาในต่างแดน : เปิดโลกทัศน์ สร้างประสบการณ์ให้นั … Continue reading สหกิจศึกษาในต่างแดน : เปิดโลกทัศน์ สร้างประสบการณ์ให้นักศึกษา

เรียน ‘ไอที’ ม.วลัยลักษณ์ เพราะมีบทบาทใน ‘ปัจจุบัน-อนาค … Continue reading เรียน ‘ไอที’ ม.วลัยลักษณ์ เพราะมีบทบาทใน ‘ปัจจุบัน-อนาคต’

คอลัมน์ทีนส์ทอล์กอาเซียน : ตะลุย ‘ญี่ปุ่น’ อบรมระยะสั้น … Continue reading คอลัมน์ทีนส์ทอล์กอาเซียน : ตะลุย ‘ญี่ปุ่น’ อบรมระยะสั้น ที่ ม.ฮอกไกโด

ภูรินทร์ ไชยวรรณ์ เรียนเทคโน’เกษตรที่ม.วลัยลักษณ์ ได้คว … Continue reading ภูรินทร์ ไชยวรรณ์ เรียนเทคโน’เกษตรที่ ม.วลัยลักษณ์ ได้ความรู้ แนวคิดใหม่พร้อมนำประยุกต์ทำการเกษตรในอนาคต